14/01/2021 8:10  
Mới đây, dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình Mỹ "Sex and the City" (Chuyện ấy là chuyện nhỏ) đã khẳng định về việc sẽ tham gia phần phim mới, hiện tại, họ đều đã ở tuổi U60.

Bộ phim truyền hình nói về "chuyện ấy" trở lại màn ảnh nhỏ

Mới đây, dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình Mỹ "Sex and the City" (Chuyện ấy là chuyện nhỏ) đã khẳng định về việc phần phim mới sẽ được được thực hiện với tên gọi "And Just Like That..." (Và như thế...). Loạt phim mới này sẽ vẫn bao gồm dàn nữ diễn viên cũ, ngoại trừ nữ diễn viên Kim Cattrall sẽ không tham gia trở lại.

Hiện tại, nhà sản xuất - HBO Max cũng đã khẳng định việc sẽ thực hiện phần phim mới này. Trong 4 diễn viên chính của sê-ri phim nguyên gốc, sẽ có 3 nữ diễn viên quay trở lại trong sê-ri mới, gồm Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon, và Kristin Davis. Các nữ diễn viên này đã đồng loạt chia sẻ clip giới thiệu về dự án làm phim này.

Sê-ri mới sẽ vẫn giữ nguyên những yếu tố cơ bản của sê-ri phim nguyên gốc, đó là một chút phù phiếm trong phong cách sống của những người phụ nữ, sự chân thật thẳng thắn của họ khi nói về công việc, cuộc sống và đặc biệt là đời sống tình cảm.

Dù vậy, việc nữ diễn viên Kim Cattrall, người từng vào vai Samantha - một thành viên trong nhóm bạn bộ tứ, sẽ không xuất hiện trở lại trong sê-ri mới khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Từ lâu đã có những tin đồn về mối bất hòa xảy ra giữa một số diễn viên tham gia phim. Hai năm trước, nữ diễn viên Kim Cattrall đã chia sẻ rõ ràng rằng cô thấy sự gắn bó của mình đối với sê-ri phim nổi tiếng này đã thực sự kết thúc.

Khi ấy, Kim Cattrall nói rõ: "Tôi đã vượt quá giới hạn của bản thân trong việc nhập vai Samantha Jones chỉ bởi tôi yêu thích sê-ri phim 'Sex and the City'. Tôi thấy mình thật may mắn xét ở nhiều khía cạnh khi được tham gia vào sê-ri phim này, nhưng giờ tôi cảm thấy mình đã thực sự chán ngấy.

"Tôi không hiểu nổi tại sao người ta không tìm cách thay thế tôi bằng một nữ diễn viên khác, mà cứ tốn thời gian để xảy ra chuyện bất hòa và bắt nạt nhau. Giờ câu trả lời của tôi là: Không là không".

Lần đầu tiên lên sóng hồi năm 1998, bộ phim truyền hình "Sex and the City" xoay quanh cuộc sống của nữ nhà báo chuyên viết về chuyện tình yêu - giới tính - cô Carrie Bradshaw (Parker) và 3 người bạn nữ giới của cô, gồm Miranda (Nixon), Charlotte (Davis) và Samantha (Cattrall).

Bộ phim đã được thực hiện qua 6 phần, lên sóng từ năm 1998 - 2004, giành được 7 giải Emmy và 8 giải Quả Cầu Vàng, những giải thưởng danh giá trong nền công nghiệp làm phim của Mỹ.

Chuyện phim dựa trên tác phẩm của nhà văn Candace Bushnell và được chuyển thể bởi biên kịch Darren Star, sê-ri phim truyền hình "Sex and the City" từng được khen ngợi và tạo được sức hấp dẫn bởi sự thẳng thắn trong cách đề cập chuyện tình yêu - tình dục trong đời sống phụ nữ.

Hai bộ phim điện ảnh theo sau sê-ri phim truyền hình, gồm "Sex and the City" (2008) và "Sex and the City 2" (2010), cùng được biên kịch và đạo diễn bởi Michael Patrick King, cả hai bộ phim này đã đạt được thành công về mặt thương mại ngoài phòng vé, nhưng không được giới phê bình đánh giá cao.

Hiện tại, chuyện phim của "And Just Like That..." (Và như thế...) vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, mới chỉ xuất hiện những thông tin khái quát cho biết rằng sê-ri mới sẽ "xoay quanh cuộc sống của các nhân vật Carrie, Miranda và Charlotte, khi những người phụ nữ này tiếp tục cuộc hành trình thú vị của mình với những câu chuyện mới, đầy tính chân thực, cho thấy sự phức tạp của cuộc sống, tình bạn, tình yêu...".

Hành trình thời gian của sê-ri phim từ "Chuyện ấy là chuyện nhỏ" cho tới "Và như thế..." sẽ theo chân những người phụ nữ này từ khi họ mới ở tuổi ngoài 30, cho tới khi họ đã ở tuổi ngoài 50, nhưng ngay cả lúc này, các vấn đề trong cuộc sống của họ vẫn không kém phần phức tạp và... nóng bỏng.

Việc thực hiện lại những sê-ri phim đình đám một thời là việc không xa lạ trong giới làm phim. Kế hoạch kéo dài sê-ri phim "Chuyện ấy là chuyện nhỏ" dù nhận được sự quan tâm của truyền thông - công chúng, nhưng không phải không có những ý kiến cho rằng sê-ri này hiện đã có phần lỗi thời so với bối cảnh đời sống hiện tại.

Sê-ri mới sẽ bao gồm 10 tập phim, mỗi tập kéo dài khoảng nửa giờ, kế hoạch làm phim được dự kiến bắt đầu từ cuối mùa xuân năm 2021 tại thành phố New York, Mỹ.

Dàn diễn viên U60 nhận thù lao hơn 1 triệu USD mỗi tập

3 nữ diễn viên chính tham gia phim hiện đều đang ở độ tuổi từ 54-55, theo nhiều chuyên trang phim ảnh, mức thù lao mà dàn nữ diễn viên chính nhận được sẽ ở mức hơn 1 triệu USD/tập (hơn 23 tỷ đồng). Với sê-ri chuẩn bị được thực hiện lần này, sẽ có 10 tập phim được sản xuất, như vậy, mỗi nữ chính sẽ nhận được hơn 10 triệu USD thù lao (hơn 230 tỷ đồng).

Cả 3 nữ chính còn đóng vai trò giám đốc sản xuất, như vậy, họ sẽ còn được trả thêm thù lao sản xuất phim. Đồng hành cùng họ là nhà làm phim Michael Patrick King, người vốn đã gắn bó với sê-ri phim truyền hình và điện ảnh "Chuyện ấy là chuyện nhỏ" từ trước đến nay.

Dự án "And Just Like That..." (Và như thế...) nhận được sự đầu tư lớn, được truyền thông - công chúng quan tâm, nên mức thù lao cao trả cho dàn diễn viên chính không phải là điều gây bất ngờ.

Thực tế, mức thù lao hơn 1 triệu USD/tập phim truyền hình trả cho những diễn viên chính tham gia các sê-ri phim được đầu tư đã trở nên quen thuộc trong giới làm phim từ vài năm trở lại đây. Những diễn viên hạng A khi tham gia phim truyền hình hầu hết đều nhận được mức thù lao như vậy.

Sê-ri phim "Chuyện ấy là chuyện nhỏ" có sức ảnh hưởng đối với văn hóa đại chúng và với các biên kịch ở Hollywood, phim cho thấy cách khắc họa mới mẻ và táo bạo về các khía cạnh của đời sống phụ nữ hiện đại.

Bích Ngọc
Theo Variety/The Guardian

Nguồn tin: dantri.com.vn


hành vi   khán giả   sản xuất  


Bài viết liên quan


Thực hiện 3 kiên trì này trước khi trẻ lên 5 tuổi, có thể cải thiện trí nhớ và IQ
Cột mốc 5 tuổi rất quan trọng, cha mẹ muốn con thông minh chắc chắn không nên bỏ qua giai đoạn này. Nếu một đứa trẻ có trí nhớ tốt, điều đó thật may mắn. Nhưng cha mẹ cũng nên biết rằng trước 5 tuổi là giai đoạn quan trọng để rèn luyện trí nhớ cho trẻ. Nếu kiên trì thực hiện một số điều này trước 5 tuổi, cha mẹ không chỉ giúp cải thiện trí nhớ của con mình mà còn khiến ch ...


Ăn quả này rất tốt cho sức khỏe gan của bạn
Nhưng bạn có biết rằng những quả mọng nhỏ này rất tốt cho sức khỏe gan của bạn? Điều thú vị là nam việt quất được biết đến với các đặc tính y học như chữa bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu và thanh lọc máu, theo Times of India. Quả nam việt quất tuyệt vời như thế nào đối với sức khỏe của gan? Những quả mọng có vị ngọt nhưng hơi ngấy này chứa nhiều chất chống ô xy hóa và các chất dinh dưỡng khác. ...


Tỷ lệ ủng hộ Trump xuống thấp nhất nhiệm kỳ
Tổng thống Donald Trump chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua, theo khảo sát từ CNN.Cụ thể, 33% người tham gia khảo sát nói họ có cái nhìn tích cực về Tổng thống Trump, trong khi 64% nói không.54% số người tham gia cho rằng Trump nên bị buộc thôi chức vụ trước khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 20/1, do vai trò của ông trong vụ bạo loạn Đồi Capitol ngày 6/1. Tỷ lệ này c ...


Học sinh lớp 10 sẽ học về Luật An ninh mạng
Từ năm nay, học sinh lớp 10 sẽ được học về Luật An ninh mạng trong chương trình môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh.Thông tư 46 ban hành chương trình môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh cấp THPT có hiệu lực từ ngày 11/1 nêu các chủ đề, nội dung dạy học và yêu cầu cần đạt đối với học sinh mỗi khối lớp cụ thể hơn so với cho thông tư 02 năm 2017.Theo đó, nội dung môn học này được chia thành năm chủ đề, ...


Bất ngờ lý do Martin Nguyễn thua Thành Lê, giành lại đai bằng cách nào?
(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn tiết lộ nguyên nhân chính khiến anh thua trận trước Thành Lê cũng như cách thức để anh giành lại chiếc đai vô địch này trong năm 2021. Martin Nguyễn đã kết thúc năm 2020 theo cách không mong muốn khi anh để mất chiếc đai vô địch MMA hạng lông thế giới của ONE Championship vào tay một võ sĩ gốc Việt khác là Thà ...


Tỷ lệ ủng hộ Trump rơi xuống mức thấp nhất nhiệm kỳ
Tổng thống Donald Trump chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua, theo khảo sát từ CNN.Cụ thể, 33% người tham gia khảo sát nói họ có cái nhìn tích cực về Tổng thống Trump trong khi 64% nói không.54% số người tham gia cho rằng Trump nên bị buộc thôi chức vụ trước khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 20/1, do vai trò của ông trong vụ bạo loạn Đồi Capitol ngày 6/1. Tỷ lệ này ca ...


Mỹ Tâm "20 năm rồi, tôi phải chứng minh điều gì nữa?"
20 năm rồi, các bạn muốn mình chứng minh điều gì nữa. 20 năm rồi, đã đến lúc tôi muốn làm gì thì làm theo cảm xúc thôi , ca sĩ Mỹ Tâm thẳng thắn bày tỏ.Tôi chỉ muốn chứng minh, mình là người chung thủy nhất Mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm đã có buổi gặp gỡ người hâm mộ và truyền thông sau hơn 1 năm gần như không xuất hiện, một phần do dịch Covid 19 nên các hoạt động âm nhạc bị hạn chế khá nhiều. Tôi rất r ...


Ông Hun Sen là người Campuchia đầu tiên tiêm vắc xin Covid 19 Trung Quốc
Thủ tướng Hun Sen cho biết ông sẽ là người đầu tiên tại Campuchia tiêm vắc xin ngừa Covid 19 của Trung Quốc. Thủ tướng Hun Sen ngày 17/1 thông báo ông sẽ là người đầu tiên tại Campuchia tiêm vắc xin ngừa Covid 19 do Trung Quốc sản xuất nhằm tăng thêm sự tin tưởng cho người dân Campuchia về vắc xin này. Trước đó, Thủ tướng Hun Sen ngày 15/1 xác nhận Trung Quốc hứa sẽ tặng Campuchia 1 triệu liều&nbs ...


Chào 2021 , Nguyễn Trần Trung Quân diện trang phục lấy cảm hứng từ cổ phục triều Nguyễn
Nguyễn Trần Trung Quân đã có màn trình diễn kéo dài gần 10 phút với 4 ca khúc Tự tâm, Canh ba, Chân ái và ca khúc mới Nước chảy hoa trôi. Tiết mục của anh được giám đốc sáng tạo Denis Đặng dàn dựng riêng và hỗ trợ biểu diễn trên sân khấu, với một cốt truyện riêng, gây ấn tượng và thu hút khán giả, đặc biệt là từ trang phục.  Cả hai đã biến sân khấu không đơn thuần là nơi thể hiện ca khúc mà còn ...


HLV Kiatisuk "Chúng tôi không hoàn thành mục tiêu kiếm điểm"
Trận thua 0 1 trước Sài Gòn FC khiến cho ngày tái ngộ V League của Kiatisuk chưa trọn vẹn. Nhưng Zico Thái vẫn đánh giá cao các học trò, đồng thời cho rằng đội mình không kém về thế trận.Sau trận đấu ở vòng 1 LS V League 2021 thua Sài Gòn FC 0 1, HLV Kiatisuk cho biết HA Gia Lai bước vào trận đấu này với mục tiêu kiếm điểm, nhưng không thành công, không thể hoàn thành mục tiêu nói trên . Việ ...


Bị chê diễn tệ, Lưu Diệc Phi vẫn được đề cử tranh giải ở Oscar 2021?
Việc Lưu Diệc Phi được Disney cân nhắc đăng ký tranh giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2021 đang là đề tài gây tranh cãi dữ dội. Trên các phương tiện truyền thông Hoa ngữ, tin tức người đẹp 34 tuổi với vai diễn trong Hoa Mộc Lan có thể gia nhập đường đua đến Oscar nhận về hàng loạt phản hồi tiêu cực. Nhiều dân mạng thẳng thắn chê bai Lưu Diệc Phi không xứng đáng được báo danh tới Oscar, ...


Vasco mở lại đường bay TP Hồ Chí Minh Rạch Giá
Hãng bay Vasco thuộc Vietnam Airlines Group vừa phát đi thông báo, sẽ mở lại đường bay TP Hồ Chí Minh Rạch Giá để phục vụ nhu cầu đi lại gia tăng của người dân dịp Tết. Công ty Bay dịch vụ Hàng không (Vasco) là đơn vị thành viên của Vietnam Airlines Group. Vừa qua, hãng bay này phát đi thông báo sẽ khai thác lại đường bay TP Hồ Chí Minh Rạch Giá (Kiên Giang) từ ngày 18/1/2021 tới. Đường b ...


Loading… Read more ...

Thể loại
Thông tin

Ký ức A380 AFF Cup Accord Acecook Advanced AI Airbus Airlines Airspeeder Apple Avanza Azerbaijan Barack Obama Bayon Bermuda Biên Hòa Bài học Báo đen Bình Phước Bình Thuận Bình chọn Bí quyết Bí quyết thành công Bóng đá Bất động sản Bến Dầu Bến Tre Bến cá Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Bộ chính trị CEO CSGT CX5 Cafe Camry Cao tốc Cao đẳng Capital Economics Christopher Columbus Chính phủ Chả cá Chả cá Lã Vọng Chợ lớn Cloud Print Columbus Covid Covid 19 Covid-19 Cuộc sống Cách làm người Cách xưng hô Cần Giờ Công an Công nghệ Cúc Bách Nhật CĐM Cơn mưa Cẩm Lệ Cổng trời Cụ già Cục Thuế Diễn viên Doanh Nhân Donald Trump Drone Awards Dạy con Dạy trẻ Dầu Tường An Dậy thì Dự báo thời tiết Ertiga Europa League F-16 FIFA FLC Fernandes Fiesta Florida GOLF Giang mai Giao tiếp Giá vàng Giáo dục Giải trí Giữ chồng Gym Gái hư Gái ngoan Gái xinh HCM HIO HLV HOSE Hiệp hội Hiệp hội Doanh nghiệp Hoa Hậu Việt Nam Hoa hậu Honda Honda CR-V Hot boy Hot girl Hotboy Huawei Hyundai Hà Nội Hôn nhân Hầm chui Hội đồng Quản trị In từ Chrome Innova Invisalign Jackpot Jazz Joe Biden Kate Winslet Khát vọng Không gian Khẩu trang Khổng tử Khởi nghiệp Kim Jong-un Kinh doanh Kinh tế Kinh tế trọng điểm Kona Ký ức tuổi thơ Kỹ năng Kỹ năng sống Leeds United Làm người Làng quê Lãi suất Lãnh đạo Lệ Thuỷ Lối sống Lời hay ý đẹp Lời phật dạy MC Macbook Macbook Air Malloca Man City Mazda Mega 6/45 Miền trung Monochrome Mua bán Mù Cang Chải Máy bay Máy bay chiến đấu Máy tính Mã Pí Lèng Mặt Trăng Mục tiêu Mỹ nữ NHNN Nadal Neural Network New York Times Nghệ thuật Nghị định Ngoại hạng Anh Ngân hàng Ngân hàng Nhà nước Ngân hàng uy tín Ngôi nhà bé nhỏ Người Sài Gòn Người lái đò Người nhập cảnh Nhà Trắng Nhật Bản Nông nghiệp Nông sản OCR OTC Panasonic Power 6/55 Quyến rũ Quê hương ROS Relax Reuters Roland Garros SJC Santa Fe Serena Williams Silicon Solar Su-25 Surface Suzuki Swift Sơn Trà Sơn nữ Sức khoẻ TAC TASS TED TPHCM Tai nạn Tam giác quỷ Technology Tennis Thoái vốn Thuỷ triều Thành công Thái độ Thể thao Thổ Nhĩ Kỳ Tik Tok TikTok Tiêm kích Tiểu học Top 10 Top 50 Toyota Triệu phú Trump Trung Phước Trung Quốc Trung thu Truyện cười Trình duyệt Trí tuệ đời người Trúc Lâm Yên Tử. Trường Quốc tế Trẻ con Tài chính Tào tháo Tàu hoả Tương lai Tập đoàn Tổng cục Tổng thống Tỷ phú U19 U22 UEFA UPS Airlines US Open V-League VFF VTEC Vietlott VinFast Vincom Việt Nam Vĩnh Long Vĩnh hảo Vẻ đẹp Wigo Windows World Cup XL7 Xe hơi Xe lửa Xoá cache Xpander Xu hướng Xuyên Á Xã hội Yaris Yonhap YouTuber Yên Tử an ninh mạng biểu diễn sân khấu bí kíp bí mật nhà nước bí ẩn bệnh tim mạch bổ dưỡng cache camera hành trình chinh phục chiến lược chuyên gia chuyên gia kinh tế chuyên gia tài chính chuyển phát nhanh chính quyền Trump chính sách chúa tể rừng xanh chế tạo tên lửa công nghệ tiên tiến căng thẳng diễn đàn doanh nghiệp du lịch dân Sài Gòn dòng Thu Bồn dịch vụ dịch vụ lữ hành dịch vụ y tế giang hồ giải xuất sắc nhất giấc mơ đại học hole-in-one hoàn thành công việc huyền thoại hành trình 20 hành vi hương vị yêu thương hạ tầng kỹ thuật hợp tác hợp tác đào tạo iPhone kho báu triệu đô khoảnh khắc ấn tượng khách Tây khán giả khủng hoảng kinh tế mũi nhọn kiến nghị kế toán kết hôn laptop logistics làm giàu lập trình lỗ hổng nghiêm trọng món ngon người mở đường nữ tập gym quy hoạch sai lầm phổ biến sáng tạo sân bay sản xuất tai nạn dù lượn tay vợt kỳ cựu thuốc giảm đau thành trung tâm đào tạo thói quen thị trường phát trực tuyến thống đốc Ngân hàng thực phẩm tiểu đường triệu đô Việt Nam trung tâm thương mại tàu vũ trụ ung thư vòng an toàn vạn người mê yoga Ô tô âm nhạc Đa khoa Đau tim Điện mặt trời Đà Nẵng Đài loan Đông âu Đường sắt Đại Tây Dương Đầu tư Đắk Nông Đề cử Đề kháng Đệ nhất Phu nhân Đồng Nai Đỗ xe Đỗ xe không đúng nơi quy định Đội tuyển Động vật Đời sống đánh hội đồng đô thị đẹp trai Ộ tô cũ


  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Chính sách
  • Hướng dẫn kích hoạt
  • Bảng giá
  • Blog & News